(+84) 463.28.7979

Giám đốc của RIM bị đuổi khỏi máy bay vì "quậy"


Ngày 2/12, trang tin The Record cho hay, hai vị giám đốc của hãng Research In Motion (RIM) đã uống quá chén và “quậy tưng” trên một chuyến bay của hãng hàng không Air Canada, khiến cho máy bay phải hạ cánh khẩn cấp để tống khứ những hành khách này.

Air-Canada

Một chiếc máy bay của Air Canada phải dừng khẩn cấp vì hai vị giám đốc của RIM. (Nguồn: bgr.com)

Được biết, cặp đôi nói trên là 2 giám đốc George Campbell và Paul Alexander. Họ sẽ phải nộp khoản tiền phạt lên tới 71.757 USD.

Sau khi lên máy bay của hãng Air Canada để đi từ Vancouver tới Bắc Kinh, hai vị quan chức của RIM đã không kiểm soát nổi bản thân vì quá say rượu. Họ tỏ ra rất cứng đầu, không chấp hành yêu cầu của phi hành đoàn.

Do vậy, lực lượng an ninh đã buộc phải còng tay cả hai vị khách quá chén này ngay tại ghế ngồi, còn máy bay xin hạ cánh khẩn cấp và quay trở lại sân bay để “tống khứ” hai hành khách gây chuyện.

Phát ngôn viên của RIM lên tiếng về vụ việc: “Dựa trên những thông tin có được vào lúc này, chúng tôi đã quyết định đình chỉ những cá nhân liên quan, và chờ đợi kết quả điều tra đầy đủ từ nhà chức trách.”

Không những phải nộp phạt tiền, cả hai vị quan chức của RIM còn phải chịu một thời gian thử thách cấm bay của hãng hàng không Air Canada. Được biết, chuyến bay bị “quậy tưng” nói trên đã hạ cánh xuống Bắc Kinh muộn 18 tiếng so với kế hoạch./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>