(+84) 463.28.7979

Giao diện HTC Sense: Nhiều hơn những gì bạn cần


Qua rồi thời kì giao diện chỉ là những khung hình vui nhộn lạ mắt để bạn thay đổi khi nhàm chán. HTC Sense UI không chỉ sở hữu một giao diện đẹp mắt mà còn tập hợp tất cả những tính năng, ứng dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Nâng cao khả năng liên lạc

Để khẳng định một smartphone trước hết vẫn phải là một chiếc điện thoại đúng nghĩa, Sense UI hướng tới những chức năng cơ bản nhất của điện thoại, giúp người dùng cảm thấy thoải mái, tiện nghi và luôn hào hứng mỗi khi thực hiện cuộc gọi.
Bạn có thể cập nhật ngay trình trạng của người gọi đến nhờ khả năng đồng bộ hóa danh bạ thông qua Facebook hay Twitter đầy chi tiết. Rất có thể, bạn sẽ bắt đầu bằng câu “Happy birthday” thay vì “Xin chào” nhàm chán bởi cập nhật trên Facebook của người gọi đến kể cả lời nhắc ngày sinh nhật của họ cũng được hiển thị trên màn hình.
HTC Sense thông minh còn có thể tự kích hoạt sang chế độ chuông lớn, trong trường hợp túi bạn đã chật cứng đồ và bạn đành phải để chiếc điện thoại trong giỏ xách. Chiếc điện thoại có thể cảm nhận được vị trí của nó đang ở đâu và tự động đổ chuông lớn hơn để thu hút sự chú ý của bạn, nhờ vậy, bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.
Còn nếu như bạn đang họp và điện thoại đổ chuông? Hàng trăm con mắt hướng về bạn một cách khó chịu. Đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần cầm chiếc điện thoại lên, chuông sẽ nhỏ dần. Bạn úp nó xuống, chuông sẽ tắt hẳn. Giờ thì, hàng trăm con mắt sẽ chuyển sang thán phục và trầm trồ vì công nghệ mà bạn đang sở hữu.
Luôn kết nối với bạn bè
Khi bạn chọn xem thông tin một người thân trên chiếc điện thoại với giao diện HTC Sense, bạn sẽ có được tất cả các chi tiết về họ như thông tin số điện thoại, địa chỉ email, các cập nhật trên Facebook, những hình ảnh upload trên các mạng xã hội, email, lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trao đổi qua lại giữa bạn và người đó. Tất cả được sắp xếp trên một màn hình với các tab nằm ngang và bạn sẽ chỉ cần lướt 1 ngón tay để cập nhật tất cả thông tin liên quan thay vì phải đi vào từng ứng dụng khác nhau và tìm kiếm vất vả.
Bên cạnh đó, tính năng Friend Stream có trên Sense UI thật hữu ích. Không chỉ giúp bạn luôn biết được tình trạng bạn bè mà nó còn có khả năng cập nhật tình trạng của chính bạn. Chỉ cần viết 1 lần, Sense UI sẽ tự động “đăng tải’ ở khắp các mạng xã hội khác nhau khi bạn có nhu cầu chia sẻ tâm trạng.
Thoải mái lướt web
Nhu cầu truy cập Internet trên điện thoại ngày càng trở nên thiết thực. Tuy nhiên, nhiều trang web không có giao diện dành cho mobile hoặc chữ quá bé khiến bạn phải phóng to nhiều lần, trượt thanh công cụ mỏi tay để có thể đọc hết tin tức cần thiết. Với Sense UI, việc lướt web sẽ trở nên vô cùng tiện lợi nhờ tính năng tự động căn chỉnh khi bạn “zoom in” hay “zoom out”, nội dung của trang web vẫn nằm vừa vặn trên màn hình để tiện cho bạn theo dõi mà không cần phải kéo qua lại một cách bất tiện.
Sẽ có 5 cửa sổ web để bạn xem thông tin. Hệt như trên máy tính, trong khi bạn đang xem nội dung ở tab này thì bốn tab còn lại vẫn chạy song song và khi cần thì bạn lại nhanh chóng chuyển sang tab khác để xem trong khi chờ đợi nội dung của các tab kia load về.
Sense UI có thể biến chiếc điện thoại thành một máy tính bảng cá nhân, sử dụng kết nối mạng 3G/4G phòng khi không tìm thấy sóng Wi-Fi
Người bạn đường đáng tin cậy
Khi bạn đến một địa danh mới, Sense UI sẽ tự động cập nhật đồng hồ thay đổi múi giờ chính xác, tất cả những cuộc hẹn được cập nhật và thời tiết chuyển sang dự báo địa phương.
Bạn đã đi qua ngã tư cần rẽ chỉ vì đột nhiên chuông điện thoại đổ, màn hình điều hướng bị mất đi thay vào đó là thông tin của người gọi đến? Điều này chỉ xảy ra ở những bản đồ điều hướng khác. Với HTC Sense mới nhất với bản đồ điều hướng chuyên nghiệp – Ứng dụng Locations, chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra. Bạn vẫn có thể nhận biết cuộc gọi đến, vừa xem bản đồ ngay trên cùng 1 màn hình.
Không những vậy, bản đồ được tích hợp sẵn la bàn, dù bạn có giơ nghiêng hướng nào đi nữa, la bàn cũng sẽ chỉ đúng hướng cần đi theo đúng vị trí của bạn.
(*) Thông tin tối mật: Làm gì khi bạn thất lạc chiếc điện thoại HTC Sense UI?
Thật tệ nếu như làm mất chiếc điện thoại có chứa nhiều thông tin quan trọng bên trong.
Trong trường hợp xấu nhất, bạn không thể tìm lại, HTC Sense UI sẽ mang đến cho bạn sự an tâmphần nào.
Mở tài khoản cá nhân của bạn có sẵn trên www.htcsense.com/sea Chọn chức năng “Ring” để chiếc điện thoại báo chuông lớn, ngay cả khi đang ở chế độ Yên lặng.
Nếu như bạn vẫn không tìm thấy? Kiểm tra định vị vị trí của nó trên bản đồ, và sau đó bạn có thể khóa và xóa sạch những dữ liệu nhạy cảm có trong chiếc điện thoại và cả thẻ nhớ.
HTC Desire HD & HTC Desire Z là những chiếc smartphone mới nhất của HTC được tích hợp giao diện HTC Sense 2.0 với những ưu điểm nổi trội như trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *