(+84) 463.28.7979

Gigabyte sắp ra mắt MTXT nhẹ nhất hành tinh


Thật ấn tượng khi biết rằng NEC có một chiếc Ultrabook màn hình 13.3″ nặng chỉ 998g, nhưng mới đây, hãng điện tử Gigabyte (Đài Loan) cho biết họ sắp trình làng “chiếc MTXT nhẹ nhất hành tinh”, trong một sự kiện sắp diễn ra vào ngày 31/5 tới đây.

Gigabyte

Thư mời tham gia sự kiện của Gigabyte

Theo đó, Gigabyte đã gởi thiệp mời tham dự sự kiện này đến các cơ quan báo chí, cộng đồng công nghệ uy tín. Trong thư, họ đang úp mở về một thứ gọi là “6th Element” (tạm gọi là Nhân tố thứ 6). Chúng ta đều biết 4 nhân tố quan trọng nhất trên Trái đất gồm Đất, Nước, Không khí và Lửa, và hiện Gigabyte đã tìm ra thêm một nhân tố thứ 6 (We have discovered the 6th element), thứ giúp họ làm ra chiếc MTXT nhẹ nhất hành tinh. Ngoài ra, do chỉ là thư mời nên vẫn chưa rõ 6th Element là gì, và chiếc MTXT đó sẽ như thế nào, mọi việc sẽ sáng tỏ trong sự kiện vào ngày 31/5 tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>