(+84) 463.28.7979

Giới trẻ thích hẹn hò trực tuyến trên smartphone


Hiện nay các ứng dụng hẹn hò dành cho điện thoại thông minh giúp những người trưởng thành trẻ tuổi, độc thân tìm kiếm đối tác phù hợp với mình đang được sử dụng ngày càng nhiều.

Smartphone

AFP ngày 13/8 đưa tin sự nổi lên của xu hướng hẹn hò trực tuyến dựa trên ứng dụng di động đang dần khiến người dùng từ bỏ các trang web hẹn hò trực tuyến.

Trong một báo cáo công bố hồi đầu tháng Tám này, Công ty nghiên cứu ứng dụng Flurry cho biết môi trường ứng dụng di động để hẹn hò đang phát triển nhanh chóng “đã đạt được bước tiến chưa từng có trên các hệ điều hành iOS và Android.”

Thời gian sử dụng các ứng dụng di động hẹn hò đã tăng từ 3,7 phút/ngày trong tháng 6/2010 lên 8,4 phút/ngày trong cùng kỳ năm nay. Ngược lại, thời gian dành cho các trang web hẹn hò đã giảm từ 8,4 phút/ngày xuống 8,3 phút/ngày trong cùng khoảng thời gian như trên.

Flurry giải thích một trong những lý do của sự thay đổi này là “bản thân sự hẹn hò vốn đã mang tính riêng tư và được hỗ trợ tốt hơn bởi điện thoại di động.”

Thứ hai, các ứng dụng di động tạo điều kiện hẹn hò tốt hơn trong cả ngày. Những người hẹn hò trực tuyến ngày nay không cần phải ngồi trước màn hình để tìm kiếm đối tác tiềm năng, nhận hay gửi tin nhắn, vì điện thoại luôn ở bên họ.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>