(+84) 463.28.7979

Glowing Bath – Bồn tắm phát sáng theo điệu nhạc iPod


Một trong những sản phẩm đáng chú ý tại cuộc thi “Sáng tạo dụng cụ phòng tắm Reece” là “Glowing Bath” của Melissa Sopel – 1 sinh viên và cũng là thí sinh của cuộc thi này. Lấy cảm hứng từ ánh nến thư giãn, bồn tắm này mang tất cả màu sắc nhẹ nhàng vui tươi vào trong phòng tắm của bạn, giúp bạn có thể vừa tắm vừa thư giãn.

Glowing Bath có thể chiếu sáng nhiều màu sắc như: da cam, xanh dương, hồng, đỏ hoặc màu trắng… Nếu bạn vẫn không biết nên lựa màu sắc nào thích hợp thì bạn có thể cắm chiếc máy ipod hoặc máy nghe nhạc mp3 của mình vào chiếc bồn tắm này và màu sắc của nó sẽ tự động thay đổi theo điệu nhạc.

Glowing Bath sử dụng bảng điều khiển ngoài để điều chỉnh đèn LED. Các đèn LED này được trang bị ở thành bồn tắm và chiếu qua một lớp vỏ acrylic mờ, tạo ra một thứ ánh sáng dịu nhẹ. Thiết bị này sẽ giúp phòng tắm của bạn trở nên vui tươi và sáng sủa hơn với những màu sắc vui nhộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>