(+84) 463.28.7979

GM bổ nhiệm giám đốc công nghệ thông tin từ HP


Ngày 27/2, General Motors đã bổ nhiệm ông Randy Mott, cựu quan chức điều hành Hewlett-Packard làm giám đốc bộ phận công nghệ thông tin của hãng này.

Randy Mott

Ông Randy Mott, cựu quan chức điều hành HP. (Nguồn: automotiveit.com)

Ông Mott sẽ thay thế ông Terry Kline, 50 tuổi, người rời công ty trong tuần trước. Phát ngôn viên Katie McBride của GM cho biết ông Kline đã quyết định nghỉ hưu và theo đuổi các mối quan tâm khác.

Ông Mott, 55 tuổi, sẽ lập tức tiếp quản chức phó chủ tịch phụ trách bộ phận công nghệ thông tin toàn cầu của GM với 1.700 lao động.

Ông sẽ báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành GM Dan Akerson và sẽ giám sát một trong những ngân sách và hoạt động IT doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới.

Trong một tuyên bố, ông Akerson khẳng định: “Khả năng lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng và sự tập trung trong công việc của ông sẽ tăng cường quá trình quyết sách của GM, giảm thiểu rủi ro và cải thiện cơ sở hạ tầng toàn cầu, quản lý dữ liệu và phát triển ứng dụng.”

Tại HP, ông Mott giữ chức phó chủ tịch điều hành và giám đốc thông tin phụ trách chiến lược công nghệ thông tin của công ty. Trước đó, ông từng làm giữ chức giám đốc thông tin tại Dell và Wal-Mart Stores./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *