(+84) 463.28.7979

Goldgenie bán HTC One phiên bản được dát vàng 24ct với giá khởi điểm 2.900$


Bạn rủng rỉnh tiền bạc và bạn có niềm đam mê công nghệ? Nếu thế thì hãy thử xem qua chiếcHTC One bản được dát vàng 24ct, được công ty chuyên gia công các mặt hàng xa xỉ Goldgenie, bán ra với giá 1895 bảng (hơn 2.900$ – tức gần 61 triệu VNĐ). Theo như hình ảnh thì chiếc HTC One được dát vàng là phiên bản màu đen, với mặt sau được phủ kín một lớp vàng rất sang trọng và cao cấp. Mặt trước của nó thì không có gì khác biệt so với bản thường, đây là điều cũng dễ hiểu bởi khi bạn áp điện thoại lên tai nghe, phần lưng sẽ là phần để lộ ra, do đó bạn sẽ dễ dàng khoe rằng mình đang cầm một “cục vàng thông minh”.

Được biết Goldgenie cũng bán ra 3 phiên bản tuỳ chọn “vàng” cho chiếc HTC One kia: một là giác vàng nguyên chất với giá hơn 2.900$ như đã đề cập ở trên, hai là dát vàng hồng (rose gold – vàng có màu như hoa hồng) với giá hơn 3.000$, và cuối cùng là bản có Platinum có giá hơn 3.200$. Tất nhiên máy “đắt” thì phải đựng trong hộp “đắt”, theo đó cả 3 chiếc máy này cùng phụ kiện của chúng khi bán ra sẽ được đặt trong một chiếc hộp gỗ sồi anh đào rất tốt.

Bạn nào cảm thấy HTC One bình thường chưa đủ đẳng cấp thì hãy thử với một trong ba chiếc One trên nhé.

gold_htc_one_1_1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>