(+84) 463.28.7979

Google Babel sẽ đổi tên thành Google Hangouts?


Trang TechRadar cho biết theo nguồn tin mà họ có được từ Google thì dịch vụ chat đa nền tảng Babel, vốn chưa được ra mắt, sẽ được đổi tên thành Google Hangouts, trùng tên với dịch vụ gọi video Google Hangouts của Google+. Rất có thể đây không phải là một dịch vụ mới mà đơn giản chỉ là sự bổ sung thêm tính năng chat cho Google Hangouts.

Google_Hangouts

TechRadar cũng nhận được một vài tấm hình chụp màn hình của dịch vụ chat này, vốn không khác mấy so với những tấm hình đã từng lộ diện trước đây. Trong đó tấm chụp menu có dòng chữ “Sign out of Hangouts” cho thấy tên của dịch vụ là Hangouts chứ không phải là Babel như chúng ta từng nghe tin. Và cũng giống như những sản phẩm rò rỉ khác, mọi hy vọng và chờ đợi của chúng ta đều hướng tới hội nghị Google I/O sắp diễn ra bào ngày 15/05 tới, nơi mà Google sẽ giới thiệu các sản phảm mới của họ.

Theo Techradar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>