(+84) 463.28.7979

Google cải thiện dịch vụ bản đồ "khiêu khích" Apple


Vừa qua, tờ New York Times đã tiết lộ rằng, ứng dụng bản đồ mà Google dành riêng cho nền tảng iOS 6 có thể sẽ không được ra mắt trong năm nay.

Apple

Ảnh minh họa. (Nguồn: idownloadblog.com)

Thay vào đó, “gã khổng lồ tìm kiếm” lên kế hoạch cải thiện dịch vụ Maps trên nền tảng web của họ, để người dùng thiết bị Apple có thể sử dụng thay cho iOS 6 Maps bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian qua.

Dù sử dụng Google Maps trên web là chậm hơn đáng kể so với ứng dụng tích hợp vào hệ điều hành, song dùng dịch vụ bản đồ của Google qua Safari hay trình duyệt bất kỳ còn chính xác hơn nhiều so với ứng dụng Maps tệ hại mà Apple đưa vào iOS 6.

Phần thiếu hiện nay là Google Maps trên web không có Street View, song theo New York Times thì “gã khổng lồ tìm kiếm” sẽ sớm đưa tính năng này lên dịch vụ web trong vòng 2 tuần tới.

Như vậy, người dùng thiết bị Apple sẽ càng có lý do để từ bỏ iOS 6 Maps tệ hại và chuyển sang sử dụng Google Maps trên web./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>