(+84) 463.28.7979

Google+ cán mốc 400 triệu tài khoản, 100 triệu lượt người dùng/tháng


Google+ mới đây đã vui mừng công bố số lượng tài khoản đăng kí trên dịch vụ mạng xã hội của họ đã đạt con số 400 triệu, trên phạm vi toàn thế giới. Đích thân phó chủ tịch cấp cao củaGoogle Vic Gundotra đã tuyên bố thông tin này trên tài khoản Google+ của ông. Kèm theo đó, Vic cũng cho biết thêm hiện tại mỗi tháng Google+ chứng kiến khoảng 100 triệu lượt người dùng tích cực, tính trên cả phiên bản web lẫn phiên bản di động.

Google-Plus

Con số 400 triệu vẫn chưa bằng một nửa của Facebook - mạng xã hội lớn nhất thế giới với gần 1 tỷ tài khoản đã được đăng ký tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, dịch vụ của Google lại có một số điểm mạnh đáng chú ý, trong đó phải kể đến là sự tích hợp rất tốt các tài khoản người dùng của nhiều dịch vụ mà Google đang cung cấp. Ví dụ, một người dùng sử dụng Gmail, YouTube, Google+ và Google Drive, thì chỉ cần đăng nhập vào một tài khoản trong số đó, những tài khoản trên các dịch vụ còn lại sẽ tự động được đăng nhập. Rất hay!

Nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh với đối thủ lớn Facebook, nhất là sau khi công ty của Mark Zuckerberg hoàn tất thương vụ 1 tỷ USD với Instagram, Google đã có nhiều hoạt động mua lại các dịch vụ và phần mềm trong thời gian gần đây. Nik Software và Snapseed là hai trong số các sản phẩm vừa được Google mua về để củng cố hơn nữa chất lượng dịch vụ của công ty.

Nguồn: Google+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>