(+84) 463.28.7979

Google chính thức sở hữu BumpTop


Cuối cùng, sau hàng loạt tin đồn được đăng tải từ hồi cuối năm 2009 thì ngày 30 tháng 4 vừa qua, phần mềm giao diện 3D BumpTop đã chính thức được chuyển quyền sở hữu về cho Google Inc.

Qua đó, phần mềm này sẽ không còn được bán, cũng như được nâng cấp trong thời gian tới. Tuy nhiên, với thương vụ lần này, không chỉ các “fan” của BumpTop, mà còn nhiều người dùng khác cũng rất hy vọng vào những cải tiến lớn trên các giao diện máy tính lẫn di động từ Google trên nền tảng 3D BumpTop.

* Trích thư gởi người dùng trên tảng chủ BumpTop, sau khi 2 bên đạt thỏa thuận sát nhập (không cho biết rõ giá trị thương vụ):

Kính gửi các “fan” của BumpTop

Hơn 3 năm trước đây, chúng tôi đã bắt đầu tiến hành thay đổi cách thức sử dụng máy tính để bàn của người dùng. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của các bạn trong suốt thời gian qua – không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt tinh thần thông qua những lời động viên, góp ý hữu ích và thẳng thắn.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng: Chúng tôi đã được mua lại bởi Google! Điều này có nghĩa rằng phần mềm 3D BumpTop (cho cả Windows và Mac) sẽ không còn được bán nữa. Thêm vào đó, chúng tôi cũng không có thêm kế hoạch cập nhật cho nó.

Phần mềm 3D BumpTop miễn phí vẫn được chúng tôi cung cấp cho các bạn tại bumptop.com/download trong vòng 1 tuần tới, và chúng tôi hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh tay sao lưu nó cho các lần sử dụng về sau.

Riêng người dùng có tài khoản Pro có thể vào bumptop.com/pro để biết chi tiết.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn về những ủng hộ trong những năm vừa qua. Mặc dù sẽ có những thay đổi trong chiến lược phát triển, nhưng niềm say mê phát triển vẫn được chúng tôi duy trì.

Trân trọng,

The Bumps

Ngày 30/04/2010.

BumpTop

Minh họa giao diện 3D BumpTop trên MAC OS. Sau vụ sát nhập nói trên, nhiều khả năng sẽ có những thay đổi về giao diện trên Android OS hoặc Chrome OS ….?

Theo TT/Slashgear/BumpTop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *