(+84) 463.28.7979

Google chính thức cho tải về Google Play 4.0 với nhiều sự thay đổi về thiết kế


Hôm nay, Google đã chính thức cập nhật kho ứng dụng trên các máy AndroidGoogle Play, lên phiên bản 4.0. Hôm nay, Google đã chính thức cập nhật kho ứng dụng trên các máy Android, Google Play, lên phiên bản 4.0. Đúng như dự đoán trước đây, Google Play 4.0 ra mắt với rất nhiều sự thay đổi về giao diện, mà theo Google thì đơn giản hơn, tinh tế hơn. Theo đó, giao diện trên Google Play phiên bản mới này sẽ tập trung hơn vào việc hiển thị hình ảnh, các hình ảnh giờ đây sẽ to hơn, các icon rõ ràng hơn, nội dung từng mục thì được sắp xếp theo dạng thẻ. Ngoài ra, theo trải nghiệm của một số người, thì bản cập nhật này cho tốc độ load nhanh hơn, hiệu năng cũng được cải thiện. Nhìn chung đây là lần cải tiến lớn của Google Play với nhiều sự đổi mới về thiết kế cũng như chú trọng hơn vào việc truyền tải nội dung của app đến người dùng.

Những ai dùng smartphone hay tablet chạy Android 2.2 trở lên đều có thể tải về và dùng ngon lành Google Play 4.0. Bản cập nhật sẽ xuất hiện vào hôm nay.

*Trong trường hợp không thấy nhắc nhở cập nhật từ phía Google, các bạn có thể tải file APKGoogle Play v4.0 ở link dưới đây, cài trực tiếp và dùng thôi.

Link download Google Play v4.0

Hình ảnh giao diện trên Google Play 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *