(+84) 463.28.7979

Google+ cho doanh nghiệp sẽ sớm được trình làng


Từ khi mạng xã hội Google+ được ra mắt, cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp đều rất háo hức khám phá dịch vụ mới mẻ này.


Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu tiên, Google+ chưa được thiết kế tối ưu dành cho các doanh nghiệp, do vậy, “gã khổng lồ tìm kiếm” từng phải lên tiếng thông báo đóng cửa một số trang profile có người dùng là các tập đoàn kinh doanh, nhằm tránh những bất cập có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bất chấp điều đó, lượng doanh nghiệp đăng ký thành viên với Google+ vẫn không ngừng tăng lên.

Thực tế này khiến cho Google buộc phải đẩy nhanh tốc độ xây dựng dịch vụ phù hợp với thành viên là các doanh nghiệp như họ từng hứa.

Đại diện của hãng sở hữu cỗ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới vừa chia sẻ rằng, các trang profile doanh nghiệp sẽ sớm được trình làng trong vài tháng tới, với tốc độ triển khai nhanh chóng hơn so với kế hoạch ban đầu.

Qua đây, Google+ tiếp tục chứng tỏ sức hút của một dịch vụ mạng xã hội hoàn toàn mới đối với thế giới Internet.

Trước đó, giới chuyên gia từng kỳ vọng Google+ có thể trở thành đối trọng với “gã khổng lồ” Facebook và làm nên một cuộc cạnh tranh thú vị trong lĩnh vực mạng xã hội.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>