(+84) 463.28.7979

Google chuẩn bị Giáng sinh


Những người thường xuyên sử dụng Google có lẽ đều quen với sự thay đổi biểu trưng liên tục của trang chủ trang web này. Thông minh, hài hước và đầy sáng tạo, những biểu trưng đó đã trở thành đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tại văn phòng của Google ở California (Mỹ), một nhóm các hoạ sĩ đang chịu trách nhiệm cập nhật các biểu trưng của hãng.

Michael Lopez, Nhóm trưởng Nhóm Hoạ sĩ Google chia sẻ: “Chúng tôi không tạo ra những hình biểu trưng quá nghiêm túc, mà phải phản ánh tính công nghệ, văn hoá và sự hài hước của Google”.
Biểu trưng đầu tiên của google được chính nhà sáng lập trang web này tạo ra như một thông điệp không chính thức.
Michael Lopez, Nhóm trưởng Nhóm Hoạ sĩ Google cho biết: “Biểu trưng đầu tiên được đưa ra năm 1998, và chúng tôi muốn người sử dụng biết rằng, nếu có bất cứ điều gì hỏng hóc và gặp trục trặc gì, đừng lo đã có chúng tôi”.
Hơn 1 thập kỉ đã trôi qua, hàng trăm biểu trưng đã được các hoạ sĩ sáng tạo ra, vẫn đem lại nhiều thú vị cho người xem. Năm ngoái, họ đã tạo hình vẽ đầu tiên nhân kỉ niệm sinh nhật nhà bác học Newton. Họ cũng tạo ra những hình tương tác cho phép người sử dụng chơi trò Pacman nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30 của trò chơi này.
Để chuẩn bị cho Giáng sinh, các hoạ sĩ đã phải chuẩn bị cả tháng. “Biểu trưng cho Giáng sinh lần này rất đặc biệt đối với chúng tôi, vì đó là nỗ lực chung của cả đội. Đó là hình vẽ đầu tiên mà tất cả các hoạ sĩ đều tham gia sáng tạo, vì thế nó rất đặc biệt và hi vọng sẽ đem lại niềm vui cho người sử dụng”, Michael Lopez cho biết thêm.
Google cũng tạo cơ hội để người sử dụng có những hình vẽ của riêng mình trên trang web – bất cứ ai có ý tưởng hãy gửi tác phẩm về cho họ.

Google chuẩn bị Giáng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>