(+84) 463.28.7979

Google cung cấp YouTube 2.1 cho Android


Thông thường thì phần mềm YouTube được cài đặt sẵn theo OS và nó chỉ được nâng cấp khi bạn nâng cấp OS mà thôi. Tuy nhiên, để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng vừa qua Google đã tiến hành nâng cấp phần mềm YouTube có sẵn trong Android OS lên phiên bản 2.1 thông qua Market

. Với phiên bản mới này giao diện phần mềm đã được thay đổi, bây giờ bạn có thể vừa xem clip mà vừa có thể duyệt qua thông tin clip, các clip khác có liên quan hay comments của thành viên. Nếu muốn bạn cũng có thể chỉnh cho Youtube luôn phát các clip ở chế độ HQ.

Thông tin về các thay đổi:

  • Giao diện mới với nhiều tính năng tốt hơn.
  • Có thể vừa coi clip vừa coi thông tin khác hoặc comment ngay và không cần phải tạm dừng coi.
  • Các tính năng cộng thêm như: Flag, Save To, Favorite, Share và Copy URL
  • Tự động chuyển sang chế độ toàn màn hình khi bạn quay ngang máy.

Một lưu ý nữa là Google cho biết Youtube 2.1 chỉ chạy trên các máy Android 2.2 trở lên. Với các máy mới ra như Nexus S thì được cài sẵn bản mới này.

Tự động fullscreen khi quay ngang máy

Mặc dù Google thông báo là có thể update qua Market, tuy nhiên mình tìm hoài mà không thấy phần mềm này. Do đó đành phải cài lụi thông qua file cài trực tiếp. Bạn cũng có thể cài như mình bằng cách tải file Youtube.apk được đính kèm dưới đây về và chép vào thẻ nhớ. Sau đó dùng Root explorer để cài vào máy.

Cách dùng Root Explorer để cài app vào máy có thể tìm kiếm trong tinhte.vn với từ khoá ”Root explorer”. Một lưu ý là máy bạn phải root rồi mới làm theo cách này được. Nếu bạn thấy nó quá khó thì hãy đợi một thời gian nữa chắc Google sẽ cập nhật Youtube 2.1 lên Market.

Nguồn: TT/Googlemobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *