(+84) 463.28.7979

Google đang thử nghiệm thiết bị liên lạc cá nhân thế hệ mới


Theo thông tin mới được Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ FCC tiết lộ, Google đang trong giai đoạn thử nghiệm một thiết bị liên lạc cá nhân thế hệ mới. Thông tin về cấu hình của thiết bị này còn rất hạn chế, song FCC cũng xác nhận rằng máy có 2 kết nối cơ bản là WiFi và Bluetooth. Google yêu cầu FCC cấp phép để thử nghiệm 102 thiết bị của họ tại nhiều vị trí trên nước Mỹ. Trong tài liệu trình lên FCC, Google đứng tên là nhà sản xuất thiết bị, và mô tả nó “đang trong giai đoạn bản mẫu và sẽ được chỉnh sửa trước khi đi vào thử nghiệm”. Nhân viên của Google tại một số thành phố như Mountain View, Los Angeles, Cambridge và New York sẽ được cung cấp thiết bị để sử dụng thử tại nhà và nơi làm việc. Sản phẩm này, cùng với một số dự án khác đang được thử nghiệm và triển khai như Home Entertainment System và HUD Smart Glasses, rất có thể là những thành quả đầu tiên kể từ khi Google mua lại Motorola hồi tháng 8 năm ngoái.

personal_communication_device

Các bạn nghĩ sao về thiết bị bí ẩn này của Google, điện thoại thông minh, máy tính bảng, hay là một sản phẩm hoàn toàn mới?

Nguồn: BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>