(+84) 463.28.7979

Google đạt một tỷ người ghé thăm trong một tháng


Hãng khảo sát trực tuyến comScore vừa cho biết Google đã trở thành hãng đầu tiên đạt cột mốc quan trọng 1 tỷ người ghé thăm trong một tháng.

>>> Bing đang nuốt thị phần tìm kiếm của Google

Goolge

Hồi tháng Năm vừa qua, lượng truy cập các website của Google đã tăng 8,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, các trang web của Microsoft xếp thứ 2 với 905 triệu khách, tăng 15%.

Với mức tăng 30%, gấp đôi Microsoft, Facebook đứng thứ 3 khi có lượng người truy cập là 714 triệu. Còn Yahoo có 689 triệu khách ghé thăm, giữ vị trí số 4 trong danh sách của comScore.

Với phương pháp sử dụng một bộ mẫu gồm 2 triệu người dùng Internet, comScore đã áp dụng hàng loạt kỹ thuật để có được kết quả khảo sát đại diện cho toàn bộ người dùng Internet trên toàn cầu.

Hãng này bắt đầu công việc của mình từ năm 2006. Khi đó, Google có khoảng 496 triệu người truy cập trong một tháng.

Dù xếp sau cả 3 “đại gia” công nghệ, song Yahoo vẫn có lượng khách ghé thăm tại Mỹ nhiều hơn cả Google.

Tính riêng phạm vi trên thị trường nước Mỹ trong tháng Năm, Yahoo có 188,8 triệu khách, so với 180 triệu của Google hay 179,8 triệu của Microsoft.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>