(+84) 463.28.7979

Google+ đóng cửa các trang profile doanh nghiệp


Hãng Google đã lên tiếng cảnh báo các doanh nghiệp rằng dịch vụ mạng xã hội Google+ sẽ không hỗ trợ cho những trang profile (thông tin riêng) của doanh nghiệp nữa.

Google

Được trình làng chưa bao lâu, Google+ đã liên tục có những thay đổi trong giai đoạn khởi đầu này.

Lý giải cho nguyên nhân đóng cửa các trang profile Google+ cho doanh nghiệp, “gã khổng lồ tìm kiếm” nói rằng hiện nay dịch vụ của họ chỉ dành cho người tiêu dùng cá nhân, chứ không phải cho các công ty kinh doanh.

Giám đốc phụ trách sản phẩm Christian Oestlien cho hay: “Một số hãng lớn đã bắt đầu sử dụng Google+, song chúng tôi biết rằng dịch vụ hiện nay chưa được thiết kế phù hợp dành cho nhu cầu của họ.”

Đơn cử như trong trang tài khoản, Google+ đã hỏi tập đoàn Ford về… giới tính, và hiện Ford chỉ còn biết lựa chọn “Other” cho “giới tính” của họ.

Oestlien nói rằng hiện các kỹ sư Google vẫn đang tích cực làm việc để tạo cho hệ thống khả năng hỗ trợ người dùng tương tác với các thương hiệu và sản phẩm. Vị quan chức này cũng hứa rằng “một số thứ sẽ sẵn sàng ngay trong năm nay.”

Trong khi đó, đối thủ Facebook đã cho phép các doanh nghiệp có thể tạo trang dành riêng để các thành viên cá nhân “theo đuôi”./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *