(+84) 463.28.7979

Google+ – dù muốn hay không, rồi bạn cũng sẽ dùng nó mà thôi!


Google+ chắc chắn là cụm từ “hot” nhất hiện nay trên thế giới ảo nói chung và cộng đồng mạng xã hội nói riêng. Từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 28/6, nó đã trở thành một chủ đề được bàn tán xôn xao, mặc dù tại thời điểm đó không phải ai cũng có cơ hội sử dụng. Bất chấp chính sách mời thành viên khá hạn chế của Google, Google+ đã đạt con số 20 triệu tài khoản chỉ trong vòng vài tuần.Tại Việt Nam, khái niệm “đặt vòng” bỗng trở nên phổ biến trở lại, sau gần 10 năm kể từ ngày chính phủ ra chính sách kế hoạch hóa gia đình (2 lĩnh vực hoàn toàn không liên quan, phải không nào?). Google+ nổi lên đã khiến gã khổng lồ Facebook phải chột dạ, vì những tiềm năng lớn để trở thành một mạng xã hội phổ biến không kém gì dịch vụ của Mark Zuckerberg. Tuy nhiên, đối với một số người đã quen dùng Facebook, họ đặt ra câu hỏi: Google+ là gì? Cũng là mạng xã hội thôi mà. Nếu tôi đang dùng tốt Facebook, tại sao phải dùng thêm Google+?

Để trả lời cho câu hỏi trên, trang Epipheo đã sáng tạo ra một đoạn clip ngắn rất độc đáo, trong đó giải thích lý do hình thành nên Google+ kèm theo “lời tiên tri” rằng: cuối cùng thì mọi người cũng sẽ chuyển sang dùng Google+ thôi. Mời bạn thưởng thức đoạn clip này và chia sẻ ý kiến của mình về Google+.

Nguồn: TT/Gigaom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>