(+84) 463.28.7979

Google đưa Street View tới iPhone, iPad qua web


Ngày 4/10, trang AllThingsD cho hay, hãng Google đang lên kế hoạch để tung ra phiên bản Web của dịch vụ bản đồ có tính năng Street View dành cho

Google-Street-View

(Nguồn: independent.co.uk)

iPhone và iPad.

Phiên bản này cho phép người dùng có thể nhìn 360 độ ở mức “đường phố thực sự” đối với các con phố và địa điểm tùy chọn ở nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới, Street View là một trong những tính năng hấp dẫn nhất mà Google Maps đem đến cho người dùng.

Ở phiên bản hệ điều hành iOS 6, Apple đã gỡ bỏ ứng dụng Google Maps và thay bằng dịch vụ bản đồ do hãng này tự phát triển, song phần “cải tiến” này lại bị chỉ trích quá nhiều, do Apple Maps hoạt động không chính xác như Google Maps trước đây.

Với thực tế đó, “gã khổng lồ tìm kiếm” đã lập tức bắt tay vào cải thiện phiên bản web để người dùng iPhone và iPad vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ bản đồ của họ, thông qua trình duyệt trên thiết bị.

Ngoài ra, người dùng có thể tạo một đường dẫn nhanh tới địa chỉ Google Maps và đặt ngay ở màn hình chính của họ.

Nguồn tin trên cho biết thêm, rằng Google vẫn đang tiến hành làm việc để tung ra ứng dụng iOS Maps của họ trong tương lai, trên gian hàng App Store, cho dù một số tin đồn gần đây từng khẳng định “gã khổng lồ tìm kiếm” sẽ không phát triển ứng dụng bản đồ riêng cho iOS nữa./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>