(+84) 463.28.7979

Google Earth cho Android được nâng cấp, hiển thị file KML


Google Earth dành cho Android vừa được nâng cấp lên phiên bản 6.2, mang nhiều tùy chọn mới cho trải nghiệm người dùng, trong đó phải kể đến việc xem bản đồ bổ sung (tập tin KML, giúp hiển thị các hình ảnh theo dạng một lớp phủ bên trên để cung cấp thêm thông tin địa lí). Kể từ phiên bản mới này, khi người dùng duyệt web và nhấn vào liên kết đến một tập tin KML, ứng dụng sẽ tự động mở và tải bản đồ chứa trong file KML đó. Google Earth Gallery cũng đã hiện diện cho ứng dụng di động, cho phép người dùng dễ dàng duyệt qua một số bản đồ tốt nhất ngay trong ứng dụng. Ví dụ như có thể xem bản đồ động đất trên toàn thế giới theo thời gian thực, được cung cấp bởi cơ quan khí tượng Mỹ. Phiên bản Google Earth mới cho iOS sẽ có trong thời gian tới.

Google_Earth

Một số tính năng mới khác có thể kể đến như College Basketball Tournament, xem vị trí các giải đấu bóng rổ của sinh viên, Everytrail giúp xem các hành trình được ghi lại bằng thiết bị GPS chuyên dụng. Đối với người dùng Android, Google thêm vào tính năng “Share”, cho phép người dùng chia sẻ ảnh chụp màn hình Google Earth thông qua Google+, Gmail hoặc các ứng dụng khác. Việc định hướng, chỉ dẫn trong Google Earth 6.2 cũng đã được cải tiến.

Liên kết tải về Google Earth trên Google Play

Google Earth cho Android được nâng cấp, hiển thị file KML
Hiển thị một lớp phủ bổ sung vị trí nhà cho Google Earth trên Android

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>