(+84) 463.28.7979

Google Gesture Search có mặt trên Android 1.6


2 tuần trước, Google Labs cho ra mắt phần mềm mang tên Gesture Search dành cho các smartphone chạy Android 2.0 và các phiên bản mới hơn. Mới đây, Gesture Search dành cho Android 1.6 cũng đã chính thức được giới thiệu, giúp người dùng smartphone chạy Android 1.6 có thể sử dụng phần mềm này.

Google_Gesture_Search

Đây là phần mềm cho phép người dùng tìm kiếm thông tin danh bạ, nhạc… trên máy bằng cách viết lên màn hình cảm ứng. Khi Gesture Search (bản dành cho Android 2.0) ra mắt, một số người dùng đã không thể cài đặt và sử dụng phần mềm này trên thiết bị chạy Android 1.6 bởi nó chỉ dành cho phiên bản Android 2.0 hoặc cao hơn, giờ đây thì mọi thiết bị chạy Android 1.6 trở lên đều có thể sử dụng Gesture Search. Ngoài ra, Google còn cho phép người dùng ngoài nước Mỹ có thể tải về và sử dụng phần mềm Gesture Search này thông qua Android Market. Một điểm bất lợi nhỏ của phần mềm này đó là nó chỉ có thể nhận dạng các ký tự trong tiếng Anh, tạm thời các ngôn ngữ khác chưa thể sử dụng Google Gesture Search. Bạn có thể tải về phần mềm này theo hai cách tại đây.

Theo TT/Unwiredview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>