(+84) 463.28.7979

Google giảm giá một số ứng dụng chỉ còn 25¢ hoặc 49¢ từ 7/3 đến 14/3


Để chào mừng sự kiện Google Play ra mắt, Google đang có chương trình giảm giá mỗi ngày một ứng dụng chỉ còn 25 cent. Chương trình này sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày (từ 7/3 đến 14/3) và không chỉ áp dụng cho ứng dụng mà còn cho nhạc, phim, tùy thuộc vào kho Google Play mà bạn đang dùng thuộc quốc gia nào. Hiện ở Việt Nam thì ta chỉ mua được ứng dụng mà thôi. Ngoài ra, Google đang cung cấp 25 ứng dụng hấp dẫn khác với giá 0,49 cent, chẳng hạn như game Asphalt 6, Need for Speed, phần mềm nhận dạng nhạc SoundHound, trình chụp ảnh Camera Zoom FX,… Một số ứng dụng trong bộ 25 app này bình thường có giá đến 8$. Để biết được ứng dụng nào đang nằm trong đợt giảm, bạn có thể mở phần mềm Market hoặc Google Play trên máy Android, chi tiết sẽ hiện ngay trang đầu tiên (nhấn vào mục “25¢ Play of the Day”), hoặc chọn vào “Play 49¢ Apps” để xem 25 ứng dụng giá 49 cent. Hãy nhanh tay mua ngay các phần mềm hấp dẫn cho Android với giá rẻ nào.

Google-Apps

Ứng dụng đầu tiên trong đợt giảm còn 25 cent này là “Where is my Water?”, một game khá thú vị của Disney, trong đó bạn phải điều khiển cho dòng nước vượt qua các chướng ngại vật để đến với bồn tắm của chú cá sấu. Chi tiết về việc giảm giá cho các quốc gia khác Việt Nam bạn có thể xem ở liên kết nguồn, nó sẽ được cập nhật theo ngày.

Tải về Google Play cho những ai chưa nhận được bản tự động nâng cấp của Market. Bạn không cần root máy, chỉ tải về và cài như ứng dụng bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>