(+84) 463.28.7979

Google khoe công nghệ đồ họa đặc biệt trong Chrome


Hãng tìm kiếm số 1 thế giới khẳng định trình duyệt thế hệ thứ 7 của họ sẽ tích hợp tính năng cho phép tận dụng card màn hình của máy tính để hình ảnh chuyển động trên các website trở nên mượt hơn.

Để chứng minh, Daniel Cawrey, một thành viên trong nhóm phát triển Chrome giới thiệu video trên YouTube so sánh tốc độ của Chrome 7 với phiên bản 6. Những cảnh trong video cho thấy Chrome 7 cho phép hiển thị nhiều cá trong bể nước hơn tại cùng một thời điểm.

Chrome 5 đang là trình duyệt ổn định nhất của Google, Chrome 6 vẫn trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, Google đã cho phép tải và dùng thử Chrome 7. Đây là bản Dev đầu tiên nên vẫn còn khá nhiều lỗi.

Đối thủ chính của Chrome là Internet Explorer 9 và Firefox 4 cũng hứa hẹn tích hợp khả năng tăng tốc đồ họa. Phiên bản beta đầu tiên của Internet Explorer 9 sẽ xuất hiện vào giữa tháng 9 tới.

Theo VnExpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>