(+84) 463.28.7979

Google lặng lẽ nâng cấp Earth 7.0 cho Android


Sau khi khiến khán giả thót tim với màn trình diễn kính mắt Google Glass từ trên cao, Googel lại lặng lẽ tung ra bản cập nhật ứng dụng Earth ấn tượng.

Google-Earth

Sau khi Chrome thoát khỏi lớp vỏ beta và xuất hiện trên Google Play, ứng dụng Google Earth cho Android tiếp tục được cập nhật lên 7.0, mang tới tính năng xem 3D các thành phố lớn đã được Google giới thiệu tại sự kiện hồi đầu tháng này.

Hiện tại chỉ có một số được xem ở định dạng 3D, vì thế sẽ phải mất thêm khoảng thời gian nữa nếu bạn nóng lòng muốn xem nơi ở của mình theo định dạng này. Ngoài ra, ứng dụng cũng ngốn bộ nhớ, gây ra một số xung đột và chạy không mượt (trên Galaxy Nexus của nhà mạng Verizon).

Ứng dụng hoạt động trên mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.1 trở lên, song để tận dụng tính năng 3D đầy đủ nên sử dụng các mẫu máy mới nhất. Các thành phố trong danh sách xem 3D bao gồm: San Francisco, Boulder, Boston, Charlotte, Lawrence, Los Angeles, Long Beach, Portland, San Antonio, San Diego, Santa Cruz, Tampa (Mỹ) và Rome.

Clip giới thiệu Earth 7.0:

Theo PhoneArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>