(+84) 463.28.7979

Google mỉa mai mối quan hệ Nokia – Microsoft


Một thành viên cao cấp của Google đã đăng tải trên Twitter của mình một thông điệp ám chỉ Nokia và Microsoft là… những chú gà. Vic Gundotra, phó chủ tịch bộ phận kỹ sư của Google đã đăng tải một thông điệp kín đáo về mối quan hệ đang gây xôn xao giữa : “Hai con gà tây không thể trở thành một đại bàng”

Một câu nói ẩn chứa nhiều bí ẩn, nhưng theo nhiều người, chắc hẳn Vic Gundotra đang ám chỉ về mối liên hệ giữa Nokia và Microsoft để vực dậy vị trí của cả 2 trên thị trường smartphone đang bị đe dọa.

Luận điểm này càng có căn cứ khi mới đây, một thành viên cao cấp dấu tên khác của Google tuyên bố “Nokia nên xây dựng máy tính bảng Android, nếu không hãy bỏ ý định tham gia vào thị trường này”.

Google mia mai moi quan he Nokia Microsoft
Google không lo lắng về sự hợp tác giữa Microsoft và Nokia?
Trước đây, năm 2005, Anssi Vanjoki, nguyên phó chủ tịch của Nokia, cũng đã từng có bình luận tương tự về hợp tác giữa Siemens và BenQ.

Cũng giống như sự hợp tác trước đây giữa Sienmens và BenQ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến Nokia, và lần này, sau 6 năm, có vẻ như Google cũng không mấy bận tâm về mối quan hệ ngày càng khắng khít giữa Nokia và Microsoft.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>