(+84) 463.28.7979

Google Maps 6.0 cho Android thêm chức năng bản đồ trong nhà


Ngày hôm qua, Google phát hành Google Maps 6.0 cho hệ điều hành Android với nhiều cải tiến mới, trong đó đáng chú ý nhất là tính năng hỗ trợ bản đồ trong nhà.

Google Maps

Google kỳ vọng bản cập nhật lần này sẽ giúp cho người dùng thiết bị Android dễ dàng định vị và tìm đường hơn tại những địa điểm công cộng như trung tâm thương mại hay sân bay. Sự khác biệt giữa bản đồ trong nhà và ngoài trời có thể dễ dàng được nhìn thấy trong hình minh họa bên trên, khi người dùng phóng to bản đồ thì Google Maps sẽ tự động liệt kê sơ đồ các tầng lầu của một công trình. Do là bản phát hành đầu tiên nên Google Maps 6.0 hiện chỉ hỗ trợ một số địa điểm nhất định, chủ yếu là ở Mỹ, bao gồm các cửa hàng của Macy và Bloomingdale, Mall of America, The Home Depot, sân bay Chicago O’Hare, sân bay quốc tế San Francisco, sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta…. Hi vọng Google sẽ sớm mở rộng danh sách những địa điểm hỗ trợ tính năng rất cần thiết này. Dưới đây là một video giới thiệu về tính năng bản đồ trong nhà trên Google Maps 6.0 của Android.

Nguồn: BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>