(+84) 463.28.7979

Google Maps Street View đến Peru, hiện đã đi qua hơn 3.000 thành phố, 51 quốc gia


Google hôm nay đã cho ra mắt dịch vụ Street View ở Peru và mở rộng độ phủ ở Chile với hơn 21.000 dặm (tương đương 33.600km) hình ảnh. Bạn có thể tự mình khám phá những hình ảnh mới thêm vào thông qua Google Maps. Tính cả Peru, đến nay Google Street View đã đi qua hơn 3.000 thành phố và 51 quốc gia. Ngoài ra thì Street View cũng đã đến cả Bắc Cực và Nam Cực. Việc Google liên tục cập nhật dữ liệu bản đồ khiến cho các đối thủ cạnh tranh khó có thể bắt kịp. Nếu bạn có thời gian rảnh và muốn khám phá những vùng đất khác trên thế giới mà không có điều kiện đi đến đó, thì có thể dùng Google Maps Street View để xem các hình ảnh chụp thực tế.

Google_Maps_Street_View

Gần đây thì mình có nghe phong thanh rằng Google Street View đã đến Việt Nam, tuy nhiên mình chưa bắt gặp được chiếc xe nào của Google trên đường. Không biết có bạn nào trên Tinh tế đã thấy chúng hay chưa? Nếu có thì các bạn hãy chia sẻ thêm thông tin về hình ảnh nhé. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>