(+84) 463.28.7979

Google+ nâng cấp giao diện trên trình duyệt của iOS, Android và BB7


Mạng xã hội Google+ phiên bản trên trình duyệt web của các máy iOS, Android và BlackBerry 7 vừa được Google thay đổi giao diện ngày hôm nay cho giống với giao diện của ứng dụng Google+ trên điện thoại hơn. Điều này có nghĩa là tuy các máy iPad chưa có ứng dụng Google+ chính thức nhưng từ nay có thể sử dụng trình duyệt để trải nghiệm các chức năng của mạng xã hội này một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu so với phần mềm Google+ chính thức trên iOS và Android thì phiên bản web còn thiếu khá nhiều chức năng, nó không tự động upload hình của bạn trong camera, không cho thay đổi nội dung giao diện mà chỉ có 3 khung chính là “What’s hot”, “Circle” và “Nearby”.

Bạn có thể truy cập tại địa chỉ: plus.google.com. Phiên bản trên web chạy cũng khá nhanh, tuy nhiên bạn sẽ không thể vuốt ngang sang trái hoặc phải để thay đổi nội dung màn hình (Circle).

Theo TheVerge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>