(+84) 463.28.7979

Google nói lập trình viên game hãy chú ý tới GDC 2014, chia sẻ về Game lớn nhất của họ


Google đã gởi thư ngỏ đến các lập trình viên viết game rằng họ hãy dành sự quan tâm và thời gian để tới tham dự Hội nghị phát triển game 2014 - Game Developers Conference 2014 (*), diễn ra từ ngày 17/21/3 tới đây. “Chúng tôi sẽ không hướng dẫn bạn cách điều khiển con chim lòn qua những cái ống (ám chỉ game Flappy Bird), nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho một GDC lớn nhất từ trước tới nay”, blog của Google về Android Developers nói. Hãng này cho biết trong ngày 18/3, toàn bộ những đội ngũ của Google về lập trình game sẽ có mặt ở GDC 2014 để chia sẻ với các lập trình viên về những cách tốt nhất trong việc phát triển game cho di động, đặc biệt là trên nền tảng Android, gồm có:

Game Android phỏng theo phim Robocop vừa ra mắt tuần trước​

Game Android phỏng theo phim Robocop vừa ra mắt tuần trước​

  • Xu hướng hack game trên Play Store.
  • Kiếm tiền với Google Play.
  • Tăng doanh thu từ game với AdMob.
  • Kiểm soát doanh thu với Google Analytics.
  • Phát triển game cho Cloud.
  • From Box2D to Liquid Fun: ứng dụng engine 2D này cho game.

Google cũng sẽ phát trực tiếp video tường thuật GDC 2014 ở Youtube và chúng ta có thể theo dõi tại đây.

*GDC viết tắt của Game Developers Conference là một Hội nghị dành cho lập trình viên về phát triển game, đủ thể loại từ PC, console cho đến máy cầm tay portable và di động, kể cả game cho máy điện tử thùng đặt trong siêu thị. Đây là sự kiện quan trọng nhất về game được đầy đủ các tên tuổi trong lĩnh vực này tham gia. GDC không phải là sự kiện riêng của Google hoặc một hãng nào khác. GDC 2014 được diễn ra từ ngày 17-21/3, có trang web chính thức ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>