(+84) 463.28.7979

Google quyết định khai tử phụ kiện laptop dock của Motorola


Google vừa quyết định chấm dứt việc sản xuất phụ kiện laptop dock của Motorola - Đây là thiết bị giúp người dùng kết nối và hiển thị giao diện điện thoại Motorola ngay trên màn hình laptop (dữ liệu đi qua cổng MicroUSB còn hình ảnh truyền tải qua MicroHDMI). Laptop dock được xem như giải pháp mở rộng cho khách hàng, mang đến những trải nghiệm đầy đủ hơn với trình điều khiển có tên Webtop. Các phần mềm có sẵn bao gồm Firefox browser, Adobe Flash, Quick Office, Google Docs và File Manager. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được hỗ trợ thêm một đầu đọc thẻ SD, hai cổng USB để kết nối với các phụ kiện bên ngoài. Laptop dock được đánh giá rất cao về mặt ý tưởng nhưng nó phải đối mặt với một thực tế là rất ít người sử dụng loại phụ kiện này.

Google-Motorola

Được biết hiện Verizon đang bán những chiếc laptop dock với giá chỉ 50 Đô la Mỹ, còn Google thì yêu cầu gỡ bỏ phần mềm Webtop trên tất cả các smartphone nổi bật của Motorola như Droid RAZR M, RAZR HD và RAZR HD MAXX.

Nguồn: BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>