(+84) 463.28.7979

Google sắp đàm phán lại với Trung Quốc


Các cuộc đàm phán của Google với Trung Quốc về hoạt động của công cụ tìm kiếm không chịu sự kiểm duyệt ở Trung Quốc được dự kiến sẽ sớm được nối lại.

Google_China

Theo báo Mỹ Wall Street Journal đưa tin, Google sẽ gặp các giới chức Trung Quốc trong những ngày tới mặc dù lịch biểu và tình trạng của các cuộc đàm phán vẫn chưa rõ ràng. Giám đốc chính sách của Google là LaJeunesse được dự kiến sẽ là một trong những quan chức của Google xử trí các cuộc đàm phán, các nguồn tin cho Wall Street Journal biết.

Hồi tháng Một năm nay, đại gia tìm kiếm Internet Google đã tuyên bố họ không còn muốn kiểm duyệt các kết quả tìm kiếm ở Trung Quốc nữa và có thể đóng cửa website của họ cũng như văn phòng ở nước này.

Vào lúc đó, Google cho biết họ sẽ gặp gỡ với chính phủ Trung Quốc trong vài tuần tới để thảo luận về việc “vận hành một công cụ tìm kiếm không bị lọc trong khuôn khổ luật pháp”.

Theo Icntews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>