(+84) 463.28.7979

Google sẽ giới thiệu dịch vụ âm nhạc trực tuyến Google Audio


Dường như đối với Goole thì mỗi khi hãng này dấn thân thêm vào một lĩnh vực kinh doanh khác sẽ khiến các đối thủ phải e dè.

Mới đây một thông tin nữa khá thú vị về gã tìm kiếm trực tiếp này như muốn minh chứng cho điều trên. Theo đó, vào ngày 28/10 sắp tới thì Google sẽ chính thức cung cấp dịch vụ nghe và mua nhạc trực tuyến, cạnh tranh trực tiếp với iTunes của Apple.

Google Audio

Dịch vụ mới này của hãng sẽ mang tên Google Audio, cho phép người dùng (trước mắt là ở Mỹ) truy cập nội dung thư viện nhạc để nghe trực tuyến cũng như tải về máy tính hoặc lấy link tải xuống. Các đối tác cùng bắt tay với Google là hai sản phẩm vừa được mua lại bởi MySpace: LaLa và iLike. Ngoài việc kinh doanh nhạc trực tuyến, Google còn cung cấp khả năng đánh dấu danh sách bài hát yêu thích, chèn link Youtube và những tiện ích khác.

Nguồn tin trên được dẫn bởi trang TechCrunch, họ cũng cho biết rằng vào ngày 28/10 thì LaLa và iLike sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu dịch vụ mới, mà theo thông báo thì “Được tổ chức bởi LaLa, iLike và một đối tác khác” phải chăng đó là Google và nhằm giới thiệu Google Audio? Chúng ta sẽ có câu trả lời vào thứ tư tuần sau.
Theo Tinhte.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>