(+84) 463.28.7979

Google thử nghiệm tính năng "Hộp thư đến ưu tiên"


Google mới vừa tung ra phiên bản beta của tính năng hỗ trợ người dùng dịch vụ Gmail của hãng mang tên Priority Inbox (tạm dịch Hộp thư đến Ưu tiên). Tính năng này được Google ví như người trợ lý cá nhân cho người dùng Gmail. Priority Inbox không phải là tính năng giúp lọc thư rác hay kiểm soát chúng mà nó cho phép sắp xếp và quản lý hộp thư đến hiệu quả hơn.

Khi bạn kích hoạt tính năng này, hộp thư đến của bạn sẽ được chia ra làm ba phần: quan trọng và chưa đọc; đánh dấu và những thư khác. Khi bạn có email đến, Gmail sẽ tự động phân tích xem email nào là quan trọng và xếp vào mục “quan trọng và chưa đọc” dựa vào người mà bạn hay gửi thư và nhắn phản hồi (reply), nói chung Priority Inbox sẽ phán đoán dựa vào số lần mà bạn làm việc với địa chỉ email đó.

Mục đánh dấu (starred) sẽ là nơi chứa những email bạn đánh dấu để đọc lại sau hoặc cần thao tác thêm với email đó. Mục thứ ba là những thư khác (Everything else) sẽ là nơi chứa những email còn lại, không quan trọng và không được đánh dấu. Tính năng này khá hay, người dùng dịch vụ Gmail có thể thử ngay từ lúc này, nó đặc biệt hữu ích với những người thường xuyên sử dụng Gmail với lưu lượng thư tới nhiều. Hiện Priority Inbox vẫn đang ở giai đoạn beta và cần thêm thời gian để Google hoàn thiện nó sao cho thông minh và chính xác hơn.

Nguồn: Google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *