(+84) 463.28.7979

Google thay đổi chính sách bảo mật, ngắn gọn & đọc dễ hiểu hơn


Từ giữa tuần qua, Google đã chính thức gởi thông báo đến người dùng của mình (thông qua GMail) về việc thay đổi Chính sách & Nguyên tắc sử dụng các dịch vụ của họ. Theo đó, Google đang loại bỏ hơn 60 điều khoản khác nhau, vốn rất dài dòng khó hiểu để thay đổi bằng một chính sách mới, ngắn gọn và dễ hiểu hơn. Những thay đổi này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/3 tới đây. Bạn có thể tham khảo chi tiết về Chính sách & Nguyên tắc mới của Google bằng rất nhiều ngôn ngữ ở đây

google-logo


Dễ làm việc trên các sản phẩm

Chính sách mới của chúng tôi phản án mong muốn của chúng tôi là tạo ra một trải nghiệm sản phẩm đơn giản thực hiện điều bạn cần, khi bạn muốn. Dù là đọc email nhắc bạn đặt lịch sum họp gia đình hoặc tìm một video yêu thích mà bạn muốn chia sẻ, chúng tôi muốn đảm bảo bạn có thể di chuyển qua Gmail, Lịch, Tìm kiếm, YouTube hoặc bất kỳ sản phẩm gì cần thiết cho cuộc sống của bạn một cách dễ dàng.

Được điều chỉnh dành cho bạn
Nếu bạn đã đăng nhập vào Google, chúng tôi có thể thực hiện những việc như đề xuất truy vấn tìm kiếm – hoặc điều chỉnh kết quả tìm kiếm của bạn – dựa trên sở thích bạn đã thể hiện trên Google+, Gmail và YouTube. Chúng tôi nên hiểu bạn đang tìm kiếm phiên bản Pink hoặc Jaguar nào và cung cấp cho bạn các kết quả đó nhanh hơn.

Việc bảo vệ bảo mật của bạn vẫn không thay đổi
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn và minh bạch nhất có thể, thông qua các sản phẩm như Trang tổng quan của Google và Trình quản lý tùy chọn quảng cáo cùng với các công cụ khác. Chính sách bảo mật của chúng tôi vẫn không thay đổi. Và chúng tôi sẽ không bao giờ bán thông tin cá nhân của bạn hoặc chia sẻ thông tin đó mà không được bạn cho phép (ngoại trừ một số ít trường hợp như các yêu cầu pháp lý hợp lệ).

Google thay đổi chính sách bảo mật, ngắn gọn & đọc dễ hiểu hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>