(+84) 463.28.7979

Google thông báo thành tích hoạt động triển vọng


Hôm 14/7, Giám đốc điều hành của Google, Larry Page đã chia sẻ về những thành công ban đầu của dịch vụ mạng xã hội Google+ mà họ vừa ra mắt, cũng như nút chia sẻ +1 mới được trình làng.

Theo đó, Google+ đã có 10 triệu thành viên, và chia sẻ 1 tỷ nội dung mỗi ngày, trong khi nút +1 được bấm trung bình 2,3 tỷ lần/ngày.

Cùng với thành tích trên, Page còn cho biết, mảng phần mềm của họ cũng có tình hình rất tích cực, khi hiện nay, mỗi ngày lại có khoảng 550.000 thiết bị chạy nền tảng Android được kích hoạt.

Trong khi đó, lượng người dùng trình duyệt Chrome của Google trên toàn cầu là 160 triệu.

Theo vị giám đốc điều hành này, bên cạnh khoản doanh thu khổng lồ từ quảng cáo mang lại, những sản phẩm như Android, Chrome và Google+ được họ xem như chiến lược dài hạn để kinh doanh trong tương lai.

Hiện Page đã chia khối kinh doanh của “gã khổng lồ tìm kiếm” ra thành ba hạng mục chính là tìm kiếm/quảng cáo; mảng sản phẩm đã thu được nhiều thành công đối với người tiêu dùng, như YouTube, Android và Chrome; mảng sản phẩm mới như Google+ cùng một số dịch vụ khác.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>