(+84) 463.28.7979

Google trả tiền để được theo dõi người dùng


Nếu bạn không cảm thấy phiền khi cho Google theo dõi mọi hoạt động của bạn trên Internet thì Google cũng sẵn lòng tặng cho bạn khoản tiền lên đến 25 USD. Cụ thể, bạn sẽ nhận ngay 5 USD khi đăng ký tham gia chương trình của Google, 5 USD tiếp theo là mức thưởng hàng tháng, sẽ được gửi đến bạn sau mỗi 3 tháng nếu tiếp tục tham gia chương trình. Tuy nhiên, bạn sẽ không được nhận tiền mặt, và thay vào đó là thẻ mua hàng trực tuyến tại Amazon.com.

google

“Dữ liệu mà chúng tôi thu thập được từ bạn và những người tham gia dự án, sẽ giúp cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Google”, trích phát biểu của Google. Điều kiện để tham dự chương trình này là bạn phải từ 13 tuổi trở lên, và tất cả người tham gia sẽ phải sử dụng trình duyệt Chrome khi lướt web. Dự án này được thực hiện sau khi Google hứng chịu nhiều chỉ trích do việc thay đổi chính sách bảo mật trên hầu hết các dịch vụ trực tuyến của hãng.

Google cũng cho biết thêm Amazon không phải là nhà tài trợ cho dự án, thẻ mua hàng Amazon được dùng làm quà tặng đơn giản chỉ vì nó thuận tiện để gửi tiền trực tuyến. Người tham gia cũng yên tâm rằng mục đích chính của chương trình này không phải là theo dõi hoạt động của một cá nhân cụ thể, mà thay vào đó là tổng hợp một lượng lớn dữ liệu duyệt web của người dùng. Qua đó, hãng có thể hiểu được cách thức người dùng tương tác với mạng Internet. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tại đây.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>