(+84) 463.28.7979

Google trang bị Nexus S cho nhân viên của mình


Theo đó mỗi nhân viên của Google sẽ được nhận miễn phí một chiếc điện thoại Nexus S chạy hệ điều hành Android của công ty.

Trước đó, vào cuối năm 2008, Google cũng đã từng trang bị cho nhân viên của mình chú dế HTC Dream – một trong những thiết bị chạy Android đầu tiên. Lần gần đây nhất là đầu năm nay, công ty lại tiếp tục trang bị miễn phí cho nhân viên của mình tại Ấn Độ một chiếc điện thoại Nexus One – chú dế được phát triển bởi HTC và là tiền thân của Nexus S. Tuy nhiên, theo Delimiter thì hiện chưa rõ nhân viên của Google trên toàn thế giới có được nhận thiết bị vào cùng một thời điểm hay không.

Nexus S là thiết bị đầu tiên chạy Android 2.3, được phát triển bởi Google và Samsung cho mục tiêu làm nổi bật những ưu điểm của nền tảng Android. Thiết bị được trang bị màn hình 4 inch Contour Display, bộ vi xử lý Hummingbird 1GHz, 2 camera cho mặt trước và sau, bộ nhớ trong 16GB cùng phần cứng NFC.

Theo Techspot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>