(+84) 463.28.7979

Google+ trên iOS thêm tính năng, tự động up hình sau khi chụp


Hôm qua, phần mềm Google+ trên hệ điều hành iOS đã được cập nhật lên phiên bản 1.0.9 và có thêm 3 tính năng mới, nổi bật nhất là chức năng Instant Upload, tự động up hình lên album Google ngay khi bạn vừa chụp xong một tấm hình bằng camera. Hai tính năng còn lại chỉ là bổ sung nhỏ, bao gồm việc nhìn thấy được ai đã +1 bài viết của bạn và thêm dòng những sự kiện nóng đang diễn ra, What’s Hot Stream.

Google-Plus

Chức năng Instant Upload thật sự tiện lợi khi bạn muốn chia sẻ lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình theo thời gian thực. Ngay khi bạn vừa bấm nút chụp trên điện thoại thì quá trình upload sẽ bắt đầu diễn ra. Những tấm hình này sẽ nằm trong album Instant Upload của Picasa Web Album, chỉ có một mình bạn mới thấy được và cũng sẵn sàng để bạn post lên Google+ mà không cần phải upload lại.

Google+ hoàn toàn miễn phí, tương thích với iPhone, iPod touch và iPad chạy iOS 4.0 trở lên, bạn có thể tải về trên iTunes.

Theo iTunes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>