(+84) 463.28.7979

Gresso trình làng Pure Black giá 2.700 USD, giới hạn 100 chiếc


Gresso – hãng chuyên chế tác điện thoại xa xỉ đến từ Nga vừa chính thức trình làng Pure Black, chiếc điện thoại sang trọng thuộc dòng Grand Monaco danh tiếng. Được biết, Pure Black chạy trên nền tảng Symbian S60 và chỉ được Gresso sản xuất giới hạn đúng 100 chiếc. Giống như những sản phẩm trước đây, Pure Black được chế tác thủ công bằng tay và vật liệu dùng để chế tác nó đều là những vật liệu cao cấp.

Gresso

Cụ thể, thân máy được làm từ hợp kim titan có độ bền cao và được bao phủ bằng những lớp gốm. Phím bấm của Pure Black được làm từ thép không gỉ đặt trên một tấm kính màu đen rất chắc chắn. Bên cạnh đó, màn hình của máy còn được bảo vệ bằng 42 carat sapphire và được đánh bóng bằng tay bởi một công cụ kim cương. Mặc dù sử dụng những vật liệu cao cấp, nhưng trọng lượng của Pure Black chỉ ở mức 120g. Trong lượng này kết hợp với thân máy dày 16mm sẽ tạo cho người dùng cảm giác cầm máy chắc chắn nhất cũng như dễ dàng khi sử dụng. Gresso đưa ra hai phiên bản cho chiếc điện thoại sang trọng này. Phiên bản thứ nhất có tên Pure Black Cayman được trang trí da cá sấu, phiên bản thứ hai có tên Pure Black Carbon được trang trí bằng họa tiết sợi carbon độc đáo. Gresso cho biết sẽ bán máy ngay trong tháng này với giá 2.700 USD cho cả hai phiên bản.

Gresso trình làng Pure Black giá 2.700 USD, giới hạn 100 chiếc

Gresso trình làng Pure Black giá 2.700 USD, giới hạn 100 chiếc

Nguồn: Gresso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>