(+84) 463.28.7979

Hơn 1 triệu người đăng ký mạng xã hội của Apple


Hơn một triệu người đã gia nhập Ping, mạng xã hội mới chuyên về âm nhạc của Apple, chỉ 48 tiếng sau khi dịch vụ được cung cấp.

Theo Apple, một phần ba số người download iTunes 10, phiên bản cửa hàng giải trí trực tuyến mới nhất của gã khổng lồ này, đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ này mới chỉ chính thức được giám đốc điều hành Apple Steve Jobs công bố hôm 1/9 tại San Francisco.

Eddy Cue, Phó chủ tịch Apple phụ trách các dịch vụ Internet, tối 3/9 cho biết: “Vì sẽ có thêm nhiều người download iTunes 10 trong những tuần tới, nên chúng tôi dự kiến cộng đồng Ping sẽ tiếp tục phát triển.”

Người dùng có thể download Ping miễn phí tại trang itunes.com. Với dịch vụ này, họ có thể xem ảnh và video của những nhạc sỹ yêu thích và nhận thông tin về ngày biểu diễn hòa nhạc.

Người dùng cũng có thể kết nối trực tuyến với bạn bè để thảo luận về an-bum và bài hát cũng như đưa ra những giới thiệu về âm nhạc.

Ông Steve Jobs khẳng định mạng Ping phần nào giống với Facebook và Twitter kết hợp với iTunes. Hiện iTunes có hơn 160 triệu người dùng, trong khi số người sử dụng Facebook và Twitter lần lượt là 500 triệu và 145 triệu./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>