(+84) 463.28.7979

Hơn 1 triệu ứng dụng đăng ký trên trang Twitter


Twitter ngày 11/7 tuyên bố số lượng các ứng dụng đăng ký tại dịch vụ tiểu blog nổi tiếng này đã vượt quá con số 1 triệu.

Thông báo về cột mốc nói trên được đưa ra khi hãng có trụ sở San Francisco cho ra mắt trang web mới dev.twitter.com dành cho các nhà phát triển phần mềm quan tâm đến việc sản xuất chương trình cho Twitter.

“Các nhà phát triển ứng dụng đóng vai trò cơ bản trong việc giúp người dùng sử dụng Twitter một cách tốt nhất. Các ứng dụng giúp mọi người hiểu và tận dụng tối đa Twitter,” công ty nói trong một bài viết trên blog.

Các ứng dụng của bên thứ ba thiết kế cho Twitter bao gồm từ các trò chơi và các chương trình đăng ảnh đến các công cụ phần mềm cho các xu hướng khai thác dữ liệu hoặc các thông tin khác đến từ khối lượng khổng lồ những tin nhắn văn bản ngắn gọn được gửi đi trên toàn cầu mỗi ngày.

Theo Twitter, cứ 1,5 giây lại có một ứng dụng mới cho Twitter được đăng ký, với số lượng ứng dụng tăng vọt từ mức 150.000 một năm trước.Thành lập năm 2006, hiện Twitter được hơn 200 triệu người sử dụng dịch vụ để chia sẻ tin tức, suy nghĩ, hình ảnh… trong các tin nhắn văn bản có độ dài tối đa 140 ký tự.

Một nghiên cứu gần đây của Trung tâm nghiên cứu Pew cho biết 13% người dùng Internet trưởng thành ở Mỹ sử dụng Twitter, tăng từ 8% trong tháng 11/2010.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>