(+84) 463.28.7979

Hầu hết vi xử lý Ivy Bridge vẫn xuất đúng kế hoạch


Trang tin VR-Zone vừa tiết lộ rằng, hầu hết các vi xử lý Ivy Bridge của Intel vẫn sẽ được xuất xưởng hàng loạt theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Ivy Bridge

(Nguồn: Internet)

Trước đó, DigiTimes từng nói rằng, Intel đã thông báo với các đối tác về việc hoãn xuất xưởng hàng loạt vi xử lý Ivy Bridge để tiêu thụ hết lượng hàng tồn kho.

Tuy nhiên, VR-Zone cho hay, những mẫu Ivy Bridge dành cho máy tính cố định (desktop) vẫn giữ đúng lịch xuất và chỉ có các mẫu vi xử lý Ivy Bridge Dual-Core dành cho thiết bị di động mới bị trì hoãn mà thôi.

Hiện nay, Intel đang phải đối mặt với tình trạng tồn kho quá nhiều các mẫu CPU Sandy Bridge, do vậy nếu tung ra nhiều thế hệ vi xử lý mới, họ sẽ càng khó đẩy được hàng tồn.

Phải tới tháng Năm này, các sản phẩm Ivy Bridge Dual-Core đầu tiên mới được Intel chuyển giao cho đối tác sản xuất thiết bị di động, do vậy nhanh nhất là tới đầu tháng Sáu tới, những mẫu Ultrabook thế hệ kế tiếp mới có thể xuất hiện./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>