(+84) 463.28.7979

Hệ thống giải trí tại gia JVC NX-TC5


Hãng sản xuất thiết bị giải trí nổi tiếng Nhật Bản – JVC vừa chính thức cho ra mắt một sản phẩm mới phục vụ nhu cầu thưởng thức đa phương tiện tại gia mang tên mã là: NX-TC5.

Sản phẩm được tich hợp hầu hết các kết nối phục vụ giải trí tiên tiến hiện nay cùng với thiết kế khá đẹp mắt và phú hợp nhiều không gian gia đình. Sản phẩm JVC trong thị trường Nhật thường được dùng thương hiệu Victor.

JVC_NX-TC5_1

Đây là thế hệ sản phẩm phục vụ giải trí mới nhất của nhà sản xuất Nhật Bản. Hệ thống mini này được JVC trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inches cùng các phím bấm cảm ứng sensor đẹp mắt. Màn hình đó có thể hiển thị sắc nét các hình ảnh định dạng phổ biến như JPEG, PNG… với khả năng kết nối và hiển thị trực tiếp từ usb hay ổ di động gắn ngoài. Không chi vậy, hệ thống NX-TC5 còn được JVC tích hợp cả dock gắn iPod/iPhone và có thể chơi nhạc trực tiếp từ các thiết bị của Apple đó.

JVC_NX-TC5_2

Vài thông tin kỹ thuật chính thức về JVC NX-TC5:

* Màn hình và toàn bộ phím bấm cảm ứng.
* Kết nối USB 2.0.
* Hiển thị ảnh từ usb drive hoặc ổ cứng gắn ngào cùng khả năng áp dụng ảnh làm nền hiển thị trực tiếp.
* Ổ đĩa CD, DVD và MD.
* 1Seg và WMV playback.
* Bộ nhớ trong 512MB cùng khả năng rip đĩa CD trực tiếp ra MP3, WMA hoặc WAV với tốc độ 4x.
* Dock riêng dành cho iPod các loại và iPhone.
* Loa tích hợp 15W.

JVC_NX-TC5_3

Hệ thống JVC NX-TC5 sẽ chính thức được phân phối tại Nhật vào ngày 27 tháng 7, sau đó sẽ tới các thị trường chọn lọc khác tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Theo TT/iPodNN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *