(+84) 463.28.7979

Hỗ trợ 30% học phí Aptech cho học viên nhập học giờ tối


Nắm bắt được nhu cầu học tập của sinh viên ngày càng cao, đặc biệt là sinh viên CNTT về cập nhật các công nghệ mới nhất và với khẩu hiệu: “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, Aptech luôn đón đầu công nghệ”, mới đây Tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai hai chương trình Chuyên gia mạng và Bảo mật Quốc tế (HDSM) và Lập trình viên Quốc tế phiên bản 2010 (ACCPi10). Với ACCPi10, học viên sẽ được học về công nghệ mới nhất hiện nay đó là Điện toán đám mây. Ngay từ năm thứ nhất học viên sẽ được học những nền tảng về Điện toán đám mây. ACCPi10 còn nâng cấp các phiên bản đào tạo cho các công nghệ ‘truyền thống’ của mình là .NET và Java để phát triển phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau như ứng dụng Desktop, ứng dụng cho Mobile Phone, Networking và các hệ thống ứng dụng doanh nghiệp (Enterprise Application).

Sinh viên Thanglong-Aptech trong buổi Hội thảo “Điện toán đám mây”

Ưu điểm nổi bật của chương trình Chuyên gia Mạng và Bảo mật Quốc tế HDSM đó là học viên được học các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của các hãng công nghệ lớn trên thế giới như CompTIA, RedHat, Cisco, Microsoft… và được giảng dạy bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị mạng và bảo mật. Khi học xong chương trình, học viên có rất nhiều lựa chọn cho các lĩnh vực nghề nghiệp như trở thành một chuyên gia quản trị mạng, hay chuyên gia bảo mật hệ thống, chuyên gia hệ thống mạng và máy chủ…

Cũng nhân dịp này Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Thanglong-Aptech và Thanglong-Npower có chương trình hỗ trợ đặc biệt dành  cho tất cả  các sinh viên nhập học giờ tối (từ 18h-22h). Khi nhập học giờ này các bạn sẽ được nhận được mức ưu đãi 30% tổng học phí tương đương với 16.000.000 VND.

Ông Nguyễn Trường Giang – Giám đốc Tuyển sinh của hệ thống cho biết: “Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của chúng tôi dành cho những người có nhu cầu học Aptech nhưng gặp khó khăn về thời gian và chi phí học tập”. Cũng theo ông Nguyễn Trường Giang, hiện nay Thanglong-Aptech đang triển khai một chương trình cũng rất đặc biệt đó là ACCPi10 Express, chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên đang theo học năm thứ 3 trở đi của các trường Đại học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành CNTT, học viên chỉ phải học 06 tháng để lấy bằng Chuyên gia Phần mềm HDSE 2 năm và được miễn giảm 50% tổng học phí.

Để có thể tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt này, các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại website của Thanglong-Aptech & Thanglong-NPower.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Trường Đào tạo Chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế Thanglong-Npower
Địa chỉ: 308 Tây Sơn Hà Nội. Điện thoại: (04)3538 0203
Email: contact@npower.vn Website: http://www.npower.vn

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Thanglong-Aptech
Địa chỉ: tầng 1, tòa nhà Hesco, km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội (đối diện Học viện Bưu Chính Viễn Thông)
Điện thoại: (04) 3552 6833
Email: contact@thanglong-aptech.com Website: http://www.thanglong-aptech.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>