(+84) 463.28.7979

Hàn Quốc tạm ngừng lệnh cấm sản phẩm của Apple


Hồi tháng Tám, tòa án thành phố Seoul của Hàn Quốc đã ban bố lệnh cấm một số sản phẩm của Apple được lưu hành tại thị trường Hàn Quốc. Trong đó,

Apple

Ảnh minh họa. (Nguồn: bgr.com)

đáng chú ý là các mẫu điện thoại iPhone 3GS, iPhone 4 và hai mẫu máy tính bảng iPad.

Đây là kết quả sau khi tòa án này giải quyết đơn khiếu nại liên quan đến bản quyền bằng sáng chế giữa Apple và Samsung. Hãng điện tử Samsung cũng chịu một lệnh cấm tương tự đối với một số sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, mới đây tòa án thành phố Seoul đã chấp thuận đề nghị của Apple về việc tạm đình chỉ lệnh cấm đối với các sản phẩm của Apple.

Trong khi đó, cho đến thời điểm hiện tại Samsung chưa đưa ra một đề nghị tương tự để được hoãn “thi hành án” đối với các sản phẩm trong danh mục cấm của nhà sản xuất này.

Danh sách các sản phẩm của Samsung bị cấm lưu hành gồm có các mẫu smartphone Samsung Galaxy S, Galaxy S II, GALAXY Nexus và các mẫu máy tính bảng Samsung GALAXY Tab và Samsung GALAXY Tab 10.1.

Hiện Samsung và Apple vẫn tiếp tục theo đuổi các vụ kiện qua lại lẫn nhau tại nhiều thị trường khác trên thế giới./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>