(+84) 463.28.7979

Hàng chờ mua iPhone 5 đã được xếp…


Còn gần một tuần nữa thì iPhone 5 mới chính thức được bán ra nhưng hiện tại đã có một số người xếp hàng với các vật dụng cá nhân và túi ngủ trước cửa hàng của Apple ở New York chờ màn ra mắt của iPhone 5. Họ bắt đầu xếp hàng theo thứ tự tại cửa hàng Apple ở đại lộ số 5 (5th Avenue, New York) và chờ tới ngày 21 tháng 9. Những người xếp hàng đầu tiên không chỉ có cơ hội là người sở hữu iPhone sớm nhất mà họ còn nhận được sự quan tâm của báo chí với các cuộc phỏng vấn và được thế giới biết tới nhiều hơn. Hẳn chúng ta đã biết tới trường hợp củaGreg Packer, người đã trở nên nổi tiếng với những lần xếp hàng rất sớm trước khi iPhone, iPad bán ra.

iPhone

Hazem Sayed và Jessica Mellow xếp hàng

Một trong những nhân vật xếp hàng từ bây giờ để chờ mua iPhone 5 đó là Hazem Sayed. Người đàn ông này không chỉ muốn là người đầu tiên mua iPhone 5 mà đây còn là cơ hội tốt để quảng bá cho những ứng dụng mà ông viết ra như AskLocal hay Vibe. Năm ngoái, khi iPad 2 bán ra, Hazem Sayed đã trả 900USD để mua lại vị trí số 1 của một cậu sinh viên đứng xếp hàng khi đó. Không chỉ Hazem Sayed, cô Jessica Mellow – nghệ sĩ kiêm người mẫu – cũng tới xếp hàng với mục đích tương tự: quảng bá cho một công ty. Trong quá khứ thì Jessica Mellow cũng đã từng xếp hàng cho mục đích quảng bá, hơn là chỉ mua iPhone 5 như nhiều người.

Apple bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 5 từ 14/9 tại 7 nước và bán hết số máy dành cho đặt hàng trước chỉ sau đúng 1 giờ đồng hồ. Những người quản lý của Apple ví rằng họ đã “bị thổi bay” bởi số lượng đặt hàng trước của iPhone 5.

Nguồn: CNET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>