(+84) 463.28.7979

Hãng ESET phát hành Mobile Antivirus Beta cho Symbian


Hãng ESET vốn nổi tiếng với phần mềm chống virus ESET NOD32 trên máy tính vừa cho ra mắt phiên bản Mobile Antivirus Beta dành cho điện thoại Symbian S60v3 và S60v5.

Kế thừa sức mạnh từ bộ engine mà ESET dùng cho các phiên bản trên máy tính, Mobile Antivirus Beta có thể dễ dàng chặn đứng các loại mã độc hại mà vẫn chỉ chiếm rất ít tài nguyên bộ nhớ của máy.

Mobile_Antivirus_Beta

Các chức năng của Mobile Antivirus Beta:

1. Heuristic Threat Detection: Bản vệ điện thoại theo thời gian thực chống lại các chương trình độc hại đã có và chưa có trong cơ sở dữ liệu thông qua việc phân tích hành vi của chúng.
2. Quarantine: Cách ly các tập tin nghi ngờ bị nhiễm, bạn có thể xóa hoặc phục hồi lại những tập tin này.
3. On-demand Scanning: Tiến hành quét những thư mục do bạn chọn, kể cả các thư mục trên thẻ nhớ.
4. Advanced On-access Scanning: Quét những tập tin ngay trước khi bạn mở chúng, kể cả các tập tin đính kèm trong email.
5. Logs/Statistics: Bản nhật ký ghi lại các lần quét virus.
6. Variable In-depth Scanning of Archives: Chức năng quét sâu bên trong các file nén như .zip, .rar để phát hiện các mã độc.
7. Automatic/On-demand Updates: Chức năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu khi cần thiết hoặc cho phép chương trình tự động cập nhật hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
8. Online Activation: Có thể tiến hành kích hoạt sử dụng chương trình ngay trên điện thoại.
9. Intuitive User Interface: Giao diện trực quan dễ sử dụng.

Chương trình đòi hỏi phải được kích hoạt online trước khi sử dụng. Để kích hoạt, bạn vào đây: http://www.eset.eu/download/emav-trial-form và điền vào địa chỉ email của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email chứa key để sử dụng trong 30 ngày (bao gồm username và password).

Sau khi có được username và password, bạn mở Mobile Antivirus lên, vào Options > Activate và nhập vào 2 thông tin đó, kèm theo email bạn dùng để đăng ký. Sau đó vào tiếp Options > Activate để kích hoạt (cần có kết nối internet)

ESET Mobile Antivirus Beta có thể sử dụng trên các máy S60v3 và S60v5, tải tại đây (dung lượng: 384 KB).

Theo TT/ESET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>