(+84) 463.28.7979

Hàng loạt gamer kêu gào vì Đột Kích lỗi


Sau khi tải phiên bản update về, hầu hết gamer Đột Kích đăng nhập đều bị báo lỗi.
Sau rất nhiều phản ánh từ phía người chơi, NPH cuối cũng cũng đã quyết định thực hiện một đợt update khá lớn nhằm hạn chế các lỗi game cũng như update các tính năng mới. Hành động này đã khiến cho gamer cảm thấy vô cùng phấn khích, họ hi vọng vào một thế giới Đột Kích hay hơn, hấp dẫn hơn và công bằng hơn.
Cũng chính lý do này, nhiều người đã nhanh chóng tải phiên bản update mới 1090 vào và ngồi canh từng phút để có thể chính thức tham gia vào trò chơi. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi người chơi đã phải “sống chung với ức chế” một thời gian quá dài. Vấn nạn hack (xuyên tường, độn thổ…) hay thậm chí là nhìn thấy cả tàng hình đã làm mất đi hoàn toàn sự thú vị của một GO vốn là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại.
Dot kich
Vấn nạn hack vẫn tràn lan trong thế giới CF.
Mặc dù có thể khẳng định rằng việc khắc phục tất cả các lỗi trong Đột Kích ở phiên bản 1090 này là gần như không thể, nhưng ít ra người chơi cũng có quyền hi vọng rằng mọi thứ sẽ dần dần trở nên tốt đẹp hơn và cùng với đó là vấn nạn hack cũng dần dần giảm xuống.
Tuy nhiên, mọi khi vọng của người chơi nhanh chóng trở thành thất vọng. Cụ thể, dù đã download và cài đặt phiên bản update và căn đúng thời gian thông báo của NPH nhưng người chơi không tài nào vào nổi Đột Kích. Cứ click vào là nó lại báo lỗi, chia sẻ về vấn đề này game thủ NTH nói:
“Tôi đang rất mong đợi được thử xem phiên bản update 1090 này có gì khác biệt so với phiên bản cũ, thế nhưng dù download phiên bản mới nhất về cài thì không thể nào chạy được, thậm chí xóa hẳn Đột Kích đi cài lại thì kết quả cũng chẳng khác biệt gì, vẫn là dòng chữ thông báo ‘Phiên bản lỗi, bạn vui lòng cài đặt lại phiên bản mới nhất’, chẳng hiểu ra làm sao nữa”.
Tất cả các game thủ đều gặp phải tình trạng này sau khi update phiên bản mới.
Không chỉ NTH mà rất nhiều game thủ khác cũng gặp phải tình trạng tương tự, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, phải chăng là một lỗi quá lớn của NPH trong việc cho ra mắt phiên bản update 1090? Câu trả lời là không, đây chỉ là một sự hiểu lầm nhỏ giữa người chơi và nhà quản lý game, cụ thể là họ đã không thường xuyên vào trang chủ để cập nhật thông tin.
Tất cả chỉ là sự hiểu lầm mà thôi.
Vì một số lý do nên phiên bản 1090 vẫn chưa thể đi vào hoạt động, do đó tất cả những người chơi đã lỡ update thì đương nhiên là sẽ không thể vào được game. Cách duy nhất là tải và cài đặt lại phiên bản 1089, sau đó thì gamer có thể chơi bình thường. Theo nhiều thông tin đáng tin cậy thì phiên bản mới 1090 sẽ chỉ ra mắt sớm nhất vào ngày 31/8 tới đây.
Dù thế nào đi chăng nữa thì hi vọng rằng lần update này sẽ khác các lần update đã được thực hiện trước đó (hầu hết đều chỉ là update tính năng mới mà quên đi việc sửa chữa lỗi game, ngăn chặn hacker). Nếu Đột Kích có thể trở nên “trong sạch” hơn thì có thể khẳng định rằng đây sẽ là một trong những GO thống lĩnh thị trường Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>