(+84) 463.28.7979

Hãng Samsung đặt mục tiêu bán 200 triệu smartphone


Sau khi trình làng mẫu smartphone Galaxy S III rất được mong chờ, vị quan chức đứng đầu khối di động của Samsung là JK Shin cho biết họ đang đặt mục tiêu rất lớn trong tương lai.

Smartphone Galaxy S III.

Theo JK Shin, hãng này hy vọng có thể lập kỳ tích bán được tới 200 triệu chiếc smartphone trong năm nay, qua đó nâng mức thị phần toàn cầu của họ lên 23-24%, cao hơn so với 21,1% của năm 2011.

Dựa vào những số liệu thống kê mới nhất từ hãng nghiên cứu Strategy Analytics, có thể thấy Samsung đang tỏ ra rất sung sức trên con đường chinh phục mục tiêu của họ, khi trong quý 1 vừa qua, hãng này đã tiêu thụ được tới 44,5 triệu chiếc smartphone.

Thành tích này cũng giúp cho nhà sản xuất Galaxy biến Apple thành “cựu vương” để giành lấy ngôi vị hãng smartphone số một toàn cầu.

Ngoài ra, hy vọng của Samsung càng trở nên có cơ sở khi hãng này vừa trình làng chiếc điện thoại “khủng” Galaxy S III.

Ông Shin tiết lộ thêm rằng, chiếc smartphone mới nói trên đã được thiết kế với những toan tính cần thiết để họ không bị trở thành “đích ngắm” của các đối thủ khác trong cuộc chiến pháp lý kiện tụng bằng sáng chế./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>